Yến sào tinh chế (hàng xơ mướp)
Mô tả: Xơ mướp hay còn gọi là phần bụng trong của tổ yến thô, có hình dạng nhiều sợi nhỏ liên kết nhau, như hình xơ mướp. Trong quá tình gia công, phần xơ mướp thường được tách ra làm sạch sau đắp lên khuôn yến, tạo hình tổ yến.
Yến này cũng có công dụng như tổ yến. Tuy nhiên nhìn không được đẹp, lúc ăn không được dai giống như Yến sợi.
Bộ sản phẩm bao gồm:
Xuất xứ: Yến sào nuôi nhà, Vùng biển Kiên Giang
Là dòng yến sào tinh chế của Yến sào Kiên Giang, được xử lý sạch lông có nguồn gốc được nuôi ven biển Kiên Giang (tổ yến Kiên Giang là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội so với các loại tổ yến khác). Để làm ra sản phẩm yến tinh chế, các tổ yến sau khi hái xuống sẽ được ngâm nước rửa sạch tạp chất, sau đó được ép nước, ép khuôn tạo hình và sấy khô. Tổ yến tinh chế thành phẩm sẽ không còn phần chân yến, sợi yến phồng, có độ vụn ở mức khá, màu ánh kim. Xét về giá trị dinh dưỡng, tổ yến tinh chế có hàm lượng dinh dưỡng cao, chỉ xếp sau dòng sơ chế.
Ưu điểm: Tiện lợi dể sử dụng, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lí.
Công dụng:
Liên hệ: Yến sào Kiên Giang
Địa chỉ văn phòng tại HCM: D2, khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ sản xuất: Ấp số 8, xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang
ĐT/zalo: 0915 998710/0919636299 (Bích Vân)
Email: bichvan.tsn@gmail.com
Website: www://yensaokiengiang.vn